vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

Fan cổ vũ cuồng nhiệt bất chấp thời tiết xấu trước trận Việt Nam đại chiến Thái Lan

Bất chấp mưa lớn, CĐV Việt Nam sẵn sàng cháy hết mình cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trên đất Thái

Bất chấp mưa lớn, CĐV Việt Nam sẵn sàng cháy hết mình cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo trên đất Thái. Thực hiện: Phạm Huyền – Mạnh Đăng.

Fan cổ vũ cuồng nhiệt bất chấp mưa lớn trước trận Việt Nam đại chiến Thái Lan - Ảnh 2.

Khoảng 15h20′ chiều 5/9, bên ngoài SVĐ Thammasat, trời bất chợt đổ mưa to nhưng không khí thì không nguội đi chút nào. 4 tiếng trước trận đấu, CĐV của cả hai đội đã đến khá đông, họ sẵn sàng đứng dưới mưa để cổ vũ trận đấu sắp diễn ra.

Fan cổ vũ cuồng nhiệt bất chấp mưa lớn trước trận Việt Nam đại chiến Thái Lan - Ảnh 3. Fan cổ vũ cuồng nhiệt bất chấp mưa lớn trước trận Việt Nam đại chiến Thái Lan - Ảnh 4.

Rất nhiều CĐV mặc áo cờ đỏ sao vàng và mang theo cờ Tổ quốc đã đến bên ngoài SVĐ Thammasat.

Fan cổ vũ cuồng nhiệt bất chấp mưa lớn trước trận Việt Nam đại chiến Thái Lan - Ảnh 5.

CĐV Thái Lan cũng sẵn sàng cổ vũ đội nhà. Có cả những CĐV nhí được bố mẹ đưa đến sân để cổ vũ cho đội bóng xứ chùa vàng.

Fan cổ vũ cuồng nhiệt bất chấp mưa lớn trước trận Việt Nam đại chiến Thái Lan - Ảnh 6.

Hình ảnh hết sức đáng yêu của một fan nhí Thái Lan. Là quốc kỳ được vẽ trên mặt, tay cầm dùi đánh trống để cổ vũ trông khá chuyên nghiệp.

Fan cổ vũ cuồng nhiệt bất chấp mưa lớn trước trận Việt Nam đại chiến Thái Lan - Ảnh 7.

Bất chấp thời tiết, đã có rất đông cổ động viên tập trung quanh SVĐ Thammasat và tạo ra một bầu không khí nhộn nhịp tại nơi đây.

Fan cổ vũ cuồng nhiệt bất chấp mưa lớn trước trận Việt Nam đại chiến Thái Lan - Ảnh 8.

Những chiếc quạt ngộ nghĩnh in hình các cầu thủ được bán bên ngoài SVĐ. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h trên SVĐ Thammasat tối nay (5/9).

soccerbóng đá trực tiếp kèo nhà cáitỉ lệ cược bóng đálịch đá bónglịch bóng đá ý

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/957/fan-co-vu-cuong-nhiet-bat-chap-thoi-tiet-xau-truoc-tran-viet-nam-dai-chien-thai-lan/