vị trí của bạn Home kèo bóng đá

choihay

Koeman tự tin Barca sẽ chơi hay hơn dù không còn Messi【choihay】: HLV Ronaldo Koeman phát

choihay

Koeman tự tin Barca sẽ chơi hay hơn dù không còn Messi

choihay

HLV Ronaldo Koeman phát biểu sau khi Barca giành cúp giao hữu Joan Gamper. (Ảnh: Getty)

HLV Ronald Koeman tỏ rõ sự hài lòng sau khi Barca đè bẹp Juventus 3-0 để giành cúp giao hữu Joan Gamper. Memphis Depay, Martin Braithwaite, Riqui Puig là những người ghi bàn giúp Blaugrana ẵm danh hiệu chỉ vài giờ sau cuộc họp báo chia tay Lionel Messi.

Nhà cầm quân người Hà Lan tự tin rằng, Barca có đủ chiều sâu đội hình và tiềm năng phát triển để vươn tới trình độ bóng đá cao hơn sau khi Lionel Messi ra đi.

“Thật khó cho đội bóng khi một cầu thủ như Messi ra đi, đó là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải tiến lên phía trước, bởi chẳng ai có thể thay đổi thực tế này.

Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn, chơi hay hơn và giành chiến thắng. Barca vẫn còn nhiều cầu thủ có thể khoả lấp khoảng trống mà Messi để lại” – Ronald Koeman tuyên bố.

Ông cho rằng Barca không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đa dạng hoá lối chơi sau khi mất cầu thủ xuất sắc nhất thế giới: “Depay đã chứng tỏ sự hiệu quả ở trận này. Các tiền vệ có nhiệm vụ ghi bàn nhiều hơn và toàn đội cần phải tiến bộ hơn. Chúng tôi sẽ rất nhớ Messi, nhưng chúng tôi phải chấp nhận hoàn cảnh và làm việc của mình”.

Vị thuyền trưởng Barca nói thêm: “Đào bới quá khứ chẳng có ích gì. Đội bóng này vẫn rất hứa hẹn”./.

choihay Link

choihay

HLV Ronald Koeman tự tin rằng Barca vẫn sẽ tiến bộ, thi đấu tốt hơn và giành chiến thắng dù không còn Lionel Messi trong đội hình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/744/choihay/