vị trí của bạn Home tin tức the thao 24h

mbappe world cup 2018

WORLD CUP 2018: Không cần ‘xin phép’, Mbappe đã bùng nổ và đi vào lịch sử bóng đá【mbappe world cup 2

mbappe world cup 2018

WORLD CUP 2018: Không cần ‘xin phép’, Mbappe đã bùng nổ và đi vào lịch sử bóng đá

mbappe world cup 2018Mbappe đáng giá 150 triệu euro trước cả trận đấu giữa Pháp và Argentina diễn ra. Mức giá đó đã hướng sự chú ý của truyền thông tới cậu bé phi thường này. Bóng đá là một môn thể thao nghiêm túc, nhưng có rất nhiều người sẵn sàng làm mọi thứ để biến một cầu thủ trở nên ngu ngốc.
Trong năm nay, Mbappe đã thể hiện mình xứng đáng với mức giá trên và những kỳ vọng đặt lên anh. Cầu thủ người Pháp đã chơi tốt và luôn như vậy (anh không hề biết chơi tệ là thế nào). Anh cũng đã gặp các đồng đội ở đẳng cấp cao tại Paris SG như Edinson Cavani và Neymar từ rất sớm.

Đây thực sự là một môi trường giáo dục tốt, nếu bạn hiểu làm thế nào để học được bài học đúng đắn. Mbappe được trao đặc quyền để học hỏi những yếu tố cần thiết để trở thành một tiền đạo giỏi: Sự cố gắng của Cavani – người luôn di chuyển gần như bao phủ toàn sân, ma thuật của Neymar – tốc độ, kỹ thuật và sự sáng tạo.

Và tất cả những gì Mbappe học được tại một CLB quan trọng, một trong những CLB giúp bạn chiến thắng nhưng sẽ không tha thứ cho bạn nếu thua cuộc. Đó là áp lực. Nếu một cầu thủ trẻ có thể học hỏi tất cả những điều đó và sống sót, họ sẽ là hiện tượng, không chỉ một mà là hai lần: vì tài năng, và vì sự trưởng thành của cầu thủ đó.

19 tuổi, đáng giá trăm triệu euro, nhưng Mbappe hoàn toàn xứng đáng với mức giá này.

Khi Mbappe tới World Cup, anh là một trong những cầu thủ được đặt kỳ vọng cao và đáng để theo dõi. Trong vài trận đầu tiên, cả Mbappe và Pháp đều có vẻ không thoải mái. Các tiền vệ không thể tạo ra sự nhịp nhàng trong khi 3 tiền đạo phân phối không gian rất tệ. Pháp đã giành chiến thắng 2 trận, nhưng không thuyết phục.
Nhưng đến trận đấu gặp Argentina tại vòng knock-out, Mbappe đã chứng minh tài năng của anh xứng đáng như mong đợi. Đó là trận đấu mà tiền đạo 19 tuổi bước vào sân như trở thành một người khác. Nhờ vào tài năng của mình, Mbappe đã qua mặt lần lượt người này đến người khác. Bóng đá là một loại thuốc cảm xúc, có thể thay đổi tâm trí và nhận thức của một con người.
Mbappe đã chọn ngày mà Ronaldo và Messi cùng chia tay World Cup để bắt đầu hành trình chinh phục của mình. Không cần xin phép, cũng chẳng cần phải gõ cửa, anh bùng nổ và xông thẳng vào ngôi đền của lịch sử bóng đá, sẵn sàng san phẳng mọi thứ trước mặt. Ngay từ phút đầu tiên, cầu thủ người Pháp như được tạo nên từ gió và thép, bay đến và phá hủy hàng phòng ngự của Argentina.
Trong trận đấu đó, chúng ta thấy Mbappe lao thẳng về phía trước và đằng sau là 3 cầu thủ Argentina đuổi theo anh. Nếu họ không đuổi kịp Mbappe: đó là bàn thắng. Nếu họ bắt được: đó là penalty. Argentina trông thật tội nghiệp nhưng Mbappe không quan tâm. Cầu thủ này thể hiện một tốc độ và kỹ thuật chính xác mà từ lâu chúng ta đã không nhìn thấy kể từ Ronaldo – tài năng người Brazil từng khuấy đảo thế giới bóng đá.
Bước nhảy vọt của Mbappe trong trận đấu với Argentina đã đưa cầu thủ này đến vị trí của những ngôi sao hàng đầu thế giới. Việc còn lại là xem tiền đạo 19 tuổi làm thế nào để tốt hơn và tồn tại được ở đó. Tài năng của Mbappe đã xuất hiện và sự nguy hiểm cũng rình rập. Mbappe cần bóng và không gian để tỏa sáng, nhưng không phải lúc nào anh cũng gặp được những hậu vệ chậm chạp và dễ chịu như trước Argentina. Mặc dù vậy, Mbappe không đơn độc và anh vẫn còn một tập thể ở sau hỗ trợ và học hỏi.
Mbappe có Antoine Griezmann bên cạnh hỗ trợ cũng như để học hỏi. Anh cũng có thể học được ý thức từ tập thể, giúp đỡ các đồng đội, tuân thủ chiến thuật và yêu cầu nhận được bóng cũng như không gian. Khi bạn đã kết hợp tốt với tập thể, mọi thứ sẽ mở ra mà không cần phải đi tìm kiếm. Những việc sau đó sẽ đến theo một cách rất tự nhiên.

Một tài năng đặc biệt đã xuất hiện và trong một thập kỷ tới, Mbappe có thể giúp chúng ta quên đi nỗi nhớ về Ronaldo và Messi. Mbappe đã đạt tới một đẳng cấp khác trong trận đấu với Argentina, và giá trị của anh cũng vậy. Trong cùng một ngày, cầu thủ người Pháp đã chứng minh mình xứng đáng với những gì được trả, giá trị của anh cũng đã tăng gấp đôi.

mbappe world cup 2018 Link

mbappe world cup 2018

Bóng đá là một loại thuốc có thể đem đến sự hài lòng và phẫn nộ ngay lập tức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/717/mbappe-world-cup-2018/