vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

con của ronaldo da bong

Ronaldo hóa trang kinh dị đón con trai【con của ronaldo da bong】:Ronaodo (trái) đón con trai sau lễ h

con của ronaldo da bong

Ronaldo hóa trang kinh dị đón con trai

con của ronaldo da bong

Ronaodo (trái) đón con trai sau lễ hóa trang

Hầu hết ngôi sao đều muốn ăn mặc giản dị khi ra đường nhằm làm giảm chú ý của người hâm mộ nhưng với Ronaldo thì không. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã gây sự chú ý đặc biệt khi xuất hiện với trang phục và mặt nạ kinh dị trong lúc đón con trai hôm 9-2.

Sau khi các phóng viên tìm hiểu, hóa ra đây không phải là trò “làm màu” của CR7 mà chính là anh muốn tạo niềm vui nhỏ cho con trai của mình là Cristiano Jr, người vừa tham gia buổi lễ hóa trang tại trường.

Con trai Ronaldo hóa “ác quỷ” trong phim hoạt hình “Thiên thần và ác quỷ”

Ronaldo đã làm một việc rất ý nghĩa trong tuần qua khi gửi chiếc áo đấu có chữ ký của mình bán đấu giá cứu 80 chú chó đối mặt với tình cảnh sống ngoài đường vì chủ trang trại ở Bồ Đào Nhà đóng cửa do thiếu kinh phí.

Đây là lần gần nhất trong nhiều lần siêu sao của Real Madrid ra tay nghĩa hiệp trước những cảnh đời khó khăn . Năm 2015, anh ủng hộ các nạn nhân vụ động đất ở Nepal (làm khoảng 8.000 người chết) 5 triệu bảng Anh, tặng 53.000 bảng Anh cho cậu bé 9 tuổi điều trị bệnh ung thư và tài trợ cho trung tâm nghiên cứu của bệnh viện ung thư 105.000 bảng.

con của ronaldo da bong Link

con của ronaldo da bong

(NLĐO) – Để góp phần làm sinh động buổi lễ hóa trang của con trai ở trường, Cristiano Ronaldo đã tự biến mình thành nhân vật kinh dị.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/636/con-cua-ronaldo-da-bong/