vị trí của bạn Home bet88

GiảibóngđátruyềnthốngbáoBóngđáchàoXuânmới2016:Tưngbừngđónxuânsang

Sáng ngày 24/12, Công đoàn báo Bóng đá tổ chức Giải bóng đá truyền thống chào Xuân 2016 tại sân bóng Nhà văn hóa Thanh Xuân. Giải đấu đã diễn ra với sự nhiệt huyết dâng trào của các cầu thủ trong từng pha bóng.

Giải bóng đá truyền thống chào Xuân 2016 năm nay có sự góp mặt của 4 đội đại diện cho 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông. Các cầu thủ tham gia giải đều là những cán bộ, nhân viên, phóng viên, biên tập viên của báo Bóng đá.
VIDEO: Đội mùa Xuân vô địch giải bóng đá truyền thống của báo Bóng đá
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Khi khoác lên mình những bộ trang phục thi đấu, các cầu thủ của 4 đội lại cho thấy họ không chỉ làm báo giỏi mà đá bóng cũng rất cừ. Những tình huống lên bóng đẹp mắt liên tục được các khán giả vỗ tay tán thưởng. Bên cạnh đó, với quyết tâm bảo vệ màu cờ, sắc áo của đội nhà, các cầu thủ luôn nỗ lực hết mình trong từng đường bóng.
Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú và Phó Tổng biên tập Thạc Thị Thanh Thảo chụp ảnh cùng đội Mùa Thu
Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú và Phó Tổng biên tập Thạc Thị Thanh Thảo chụp ảnh cùng đội Mùa Xuân
Thành phần Ban giám khảo và giám sát trận đấu gồm Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú, Phó Tổng biên tập Thạc Thị Thanh Thảo và Phó Tổng biên tập Nguyễn Hà Thanh
Nhiệt huyết cùng thể thức loại trực tiếp (2 trận bán kết, 1 trận chung kết) khiến các trận đấu đều diễn ra với độ kịch tính rất cao. Trận bán kết 1 giữa 2 đội Mùa Xuân – Mùa Thu đã kết thúc với tỷ số 4-2 nghiêng về đội Mùa Xuân. Trận bán kết 2 thậm chí còn kịch tính hơn. Đội Mùa Hạ dù sớm có bàn mở tỷ số nhưng đã để Mùa Đông có bàn gỡ. Tỷ số 1-1 được duy trì đến hết trận, 2 đội phải giải quyết trận đấu qua loạt luân lưu. Trên chấm 5m, đội Mùa Hạ đã tỏ ra bản lĩnh hơn với thắng lợi 4-2 và cùng Mùa Xuân bước vào trận chung kết.
Cuộc đối đầu giữa Mùa Hạ và Mùa Xuân đã diễn ra hết sức kịch tính. Mùa Hạ là những người nắm thế chủ động và có bàn mở tỷ số từ sớm. Tuy nhiên, thể lực đi xuống sau gần 1 giờ đồng hồ đối đầu với Mùa Đông khiến các cầu thủ Mùa Hạ không giữ được lợi thế dẫn bàn. Chỉ ít phút trước giờ nghỉ, đội Mùa Xuân đã có bàn gỡ hòa rồi sau đó liên tiếp ghi thêm 2 bàn trong hiệp 2 để giành chức vô địch. Đáng chú ý là cả 2 bàn thắng của đội Mùa Xuân trong hiệp 2 đều được ghi bởi Mạnh Toàn (Ban Trị sự), qua đó giúp tiền đạo này giành danh hiệu Vua phá lưới, đồng thời phá kỷ lục ghi bàn của giải đấu (5 bàn).
Chiến thắng của đội Mùa Xuân cũng là lời chào ý nghĩa của các thành viên gia đình báo Bóng đá tới năm cũ và là dịp để các thành viên gia đình báo Bóng đá đón chào năm 2016 với rất nhiều niềm tin và hy vọng.
Một số hình ảnh của giải đấu cho phóng viên BongdaPlus thực hiện:

Sáng ngày 24/12, Công đoàn báo Bóng đá tổ chức Giải bóng đá truyền thống chào Xuân 2016 tại sân bóng Nhà văn hóa Thanh Xuân. Giải đấu đã diễn ra với sự nhiệt huyết dâng trào của các cầu thủ trong từng pha bóng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/63/giaibongdatruyenthongbaobongdachaoxuanmoi2016tungbungdonxuansang/