vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

võ sư trần lê hoài linh

Không thể “chạm trán” Tuấn Hạc, Flores gặp Johnny Trí Nguyễn tại TP HCM【võ sư trần lê hoài linh】:Sán

võ sư trần lê hoài linh

Không thể “chạm trán” Tuấn Hạc, Flores gặp Johnny Trí Nguyễn tại TP HCM

võ sư trần lê hoài linh

Sáng nay 25-2, trên trang cá nhân của mình, võ sư người Canada Pierre Francois Flores đã thông báo việc sẽ có một buổi gặp với nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Johnny Trí Nguyễn. “Thật tuyệt vời khi tôi đã có thể liên hệ Johnny Trí Nguyễn và dường như anh ấy không biết gì về các tin tức truyền thông hôm nay. Dù vậy, chúng tôi có thể có một cuộc hẹn vào thứ hai tới (26-2) để bắt tay” – võ sư Flores cho hay.

Võ sư Flores khẳng định sẽ gặp Jony Trí Nguyễn vào thứ hai tới – Ảnh chụp màn hình

Cũng trong sáng 25-2, trên Facebook cá nhân của võ sư Đoàn Bảo Châu, người đã thua trong cuộc tỉ thí với võ sư Flores trước đây, có livestream và có phần giao lưu cùng võ sư Flores, trong phần giao lưu, võ sư Flores một lần nữa khẳng định: “Tôi trở lại Hà Nội lần này là để gặp Tuấn Hạc, tôi đã gọi điện, đã nhắn tin nhưng không được phản hồi. Thứ hai tới, tôi sẽ bay vào TP HCM để gặp Johnny Trí Nguyễn. Tôi đã trên 10 lần đến Việt Nam, mục đích không chỉ giao lưu, trao đổi võ thuật mà còn thăm bạn bè, uống trà với bạn bè… không như những lời đồn thổi là chỉ để khiêu chiến, để thách đấu”.

Johnny Trí Nguyễn là một nam diễn viên điện ảnh người Mỹ gốc Việt, là diễn viên nam chính trong các phim hành động, võ thuật đặc sắc của Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh làm diễn viên, Johnny còn là một võ sư có tiếng tại võ đường Liên Phong và con nhà nòi về truyền thống võ thuật.

Võ sư Đoàn Bảo Châu livestream giao lưu cùng võ sư Flores trên Facebook cá nhân.

Trong thời gian ở Hà Nội, Flores đã đến gặp gỡ võ sư Trần Lê Hoài Linh vào hôm qua (25-2). Trần Lê Hoài Linh cũng là người bị võ sư Flores đánh bại trong cuộc tỉ thí mới đây. Tuy nhiên, lần này cả hai người chỉ gặp gỡ thân mật, trao đổi về phái võ Vịnh Xuân.

võ sư trần lê hoài linh Link

võ sư trần lê hoài linh

(NLĐO)- Võ sư người Canada Pierre Francois Flores đã thông báo việc sẽ gặp với nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Johnny Trí Nguyễn tại TP HCM sau khi ông này ra Hà Nội gặp võ sư Tuấn Hạc nhưng bất thành.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/605/vo-su-tran-le-hoai-linh/