vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

cau thu tre mu

M.U dạy cầu thủ trẻ học xiếc【cau thu tre mu】:Báo The Sun (Anh) chế giễu Học viện M.U sẽ trở thành mộ

cau thu tre mu

M.U dạy cầu thủ trẻ học xiếc

cau thu tre mu

Báo The Sun (Anh) chế giễu Học viện M.U sẽ trở thành một gánh xiếc sau chương trình học của giám đốc Butt

Vừa được đề bạt lên giữ chức giám đốc Học viện Bóng đá M.U thay cho ông Brian McClai hồi đầu năm, cựu tiền vệ “quỷ đỏ” Nicky Butt đã có đưa ra những sáng kiến trong công tác đào tạo cầu thủ trẻ. Một trong những ý tưởng độc đáo đó là việc mời diễn viên xiếc về dạy các cầu thủ trẻ về kỹ năng té ngã.

Theo Butt, các cầu thủ bóng đá trẻ thường thiếu kỹ năng vận động vì vậy khi té ngã rất dễ dẫn đến chấn thương nặng. Chất lượng các cầu thủ hiện đại được đo lường thông qua những thiết bị, máy móc hiện đại nhưng lại bỏ quên khả năng tự nhiên như leo trèo, nhào lộn… Vì vậy, phần học “xiếc tạp kỹ” này sẽ rất hữu ích đối với các ngôi sao M.U tương lai.

Nicky Butt thảo luận về những thách thức trong công tác đào tạo trẻ

Macus Rashford, một trong những sản phẩm chất lượng của lò đạo tạo trẻ M.U

Butt nói với báo The Times: “Tôi đã quan sát các cầu thủ trong học viện của tôi hơi khó khăn khi di chuyển. Họ không biết cách để giảm chấn thương khi va chạm, té ngã nên sẽ rất nguy hiểm cho vùng vai và tay”.

“Tôi có thể ngã 15 lần từ trên cây xuống đất nhưng không hề hấn gì. Tôi không nghĩ con trai mình có thể trèo cây. Cấu trúc cơ thể bạn sẽ bị hạn chế nhiều nếu bạn không vận động thông qua các môn thể thao khác nhau như trèo cây, bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá…”

Butt, một trong những gương mặt của thế hệ vàng M.U 1992

“Điều này có vẻ kỳ lạ nhưng chúng tôi sẽ mời những diễn viên xiếc để dạy cho các cầu thủ khả năng nhào lộn, bay nhảy… “.

Ý tưởng của giám đốc Học viện M.U khá độc đáo nhưng cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng cách đào tạo của Butt chẳng khác nào dạy cho các cầu thủ trẻ kỹ năng ăn vạ trong tương lai.

cau thu tre mu Link

cau thu tre mu

(NLĐO) – Nghệ thuật té ngã là một trong những môn học sẽ được đưa chương trình đào tạo ở Học viện Bóng đá M.U.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/602/cau-thu-tre-mu/