vị trí của bạn Home bet88

bao ve khung thanh

Thủ môn quá giang mô tô về… bảo vệ khung thành【bao ve khung thanh】:Tình huống hài hước trên diễn ra

bao ve khung thanh

Thủ môn quá giang mô tô về… bảo vệ khung thành

bao ve khung thanhTình huống hài hước trên diễn ra trong một trận đấu nghiệp dư gần đây tại Brazil và chàng thủ môn này rất xứng đáng với danh hiệu “người gác đền phong cách nhất lịch sử bóng đá”.
Thủ môn (áo vàng) quá giangmô tô về khung thành

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Thừa cơ hội đội nhà được hưởng quả đá phạt góc, anh chàng bỏ khung gỗ tràn qua phần sân đội bạn. Nhưng “kịch bản” bất thành, đối phương đoạt được bóng và tổ chức phản công chớp nhoáng.Trước tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, chàng thủ môn vội nhảy lên sau mô tô của một khán giả – thực chất là bạn anh – để phóng về bảo vệ mành lưới.Chuyện thủ môn “bỏ nhà” lên tấn công, sút phạt, thậm chí ghi bàn thắng ở những phút cuối trận đấu không phải là hiếm, nhưng quá giang xe máy để quay về thì mới chỉ có ở Brazil!

bao ve khung thanh Link

bao ve khung thanh

(NLĐO) – Cùng đội nhà lao lên tấn công không thành, chàng thủ môn lật đật nhảy lên phía sau mô tô của khán giả, quá giang về sân nhà để bảo vệ khung gỗ đang bỏ trống.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/589/bao-ve-khung-thanh/