vị trí của bạn Home bet88

lương của messi tính ra tiền việt

Sốc với thu nhập không tưởng của Messi ở Barcelona【lương của messi tính ra tiền việt】:Trong ấn bản p

lương của messi tính ra tiền việt

Sốc với thu nhập không tưởng của Messi ở Barcelona

lương của messi tính ra tiền việt

Trong ấn bản phát hành ngày 31-1, trang bìa nhật báo El Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) đăng tải bài viết kèm theo dòng tít lớn 555.237.619 euro, nêu rõ đây là tổng giá trị bản hợp đồng mà Barcelona đề nghị Messi ký gia hạn vào tháng 11- 2017 để gắn bó với đội bóng xứ Catalunya đến tận mùa hè 2021. Tất nhiên, con số này tách biệt hoàn toàn với khoản phí phá vỡ hợp đồng lên đến 700 triệu euro mà đội bóng nào muốn lôi kéo Messi sẽ phải mạnh tay chi trả.

Bài viết trang nhất tờ El Mundo Deportivo

Đâu là cơ sở để Barcelona chi trả khoản tiền hơn nửa tỉ euro cho bản giao kèo có thời hạn 4 năm? Theo El Mundo Deportivo, ngôi sao người Argentina bỏ túi cỡ 138 triệu euro mỗi mùa, chưa kể khoản bổ sung mang tên “phí trung thành” trị giá 77,9 triệu euro và tiền thưởng trị giá 115,2 triệu euro cho việc đồng ý gia hạn hợp đồng được trả ngay khi đôi bên đạt được thỏa thuận.

Messi thu nhập không tưởng từ bản hợp đồng gia hạn năm 2017

Ở thời điểm “Bản hợp đồng hủy hoại Barcelona” – cách gọi của tờ báo này – chỉ còn không đầy nửa năm nữa là đáo hạn, đội trưởng của Barça được cho là đã nhận đến 92% khoản tiền, bất chấp việc đội bóng xứ Catalunya thi đấu không tốt trong những năm gần đây, đặc biệt là tại Champions League, giải đấu mà Messi được xét mức tiền thưởng cao nhất. Con số trên 555 triệu euro bao gồm tổng tiền lương cố định, bản quyền hình ảnh, các khoản tiền thưởng, phụ cấp chưa được công bố do phụ thuộc vào các mục tiêu thành tích khác nhau.

Messi là nhân tố quan trọng nhất của Barcelona tại Champions League

Sau khi trừ các khoản thuế phải nộp cũng như phí an sinh xã hội, Messi đảm bảo có được khoản thu cỡ 297 triệu euro, tức hơn một nửa tổng số tiền Barcelona phải chi trả. Chi tiết hơn, nếu tính theo năm, tiền lương của Messi vào khoảng 138.809.404 euro (74.900.000 sau thuế) hay mỗi ngày anh có thu nhập lên đến 380.299 euro (210.297 euro sau thuế)!

Đóng góp của Messi xứng đáng được đãi ngộ nhưng…

Bài báo của El Mundo Deportivo được tung ra ở thời điểm hết sức nhạy cảm, hay nói đúng hơn, thực sự gây khó khăn cho Barcelona khi đội bóng này vừa công bố báo cáo tài chính nêu rõ khoản nợ lên đến 1,2 tỉ euro, bao gồm nợ ngắn hạn 720 triệu euro, nợ các ngân hàng và tổ chức tài chính 266 triệu euro. Một trong số các “chủ nợ” đáng chú ý nhất là Goldman Sachs, đối tác tài chánh có vai trò quan trọng trong kế hoạch trùng tu sân Camp Nou trị giá 800 triệu euro.

Barcelona thi đấu thât thường trên mọi mặt trận những năm qua

Bản hợp đồng bị rò rỉ và công khai trên báo chí này chắc chắn còn gây nhiều bất ổn cho Barcelona khi đội bóng này đã phải hoãn cuộc bầu cử được lên kế hoạch tổ chức vào tuần trước đến tận ngày 7-3 vì dịch Covid-19.

lương của messi tính ra tiền việt Link

lương của messi tính ra tiền việt

(NLĐO) – Từng được tạp chí Forbes ghi nhận là sao thể thao kiếm tiền giỏi nhất thế giới năm 2019 với 104,6 triệu euro, thế nhưng thu nhập của Lionel Messi trong thực tế còn cao hơn rất nhiều.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/564/luong-cua-messi-tinh-ra-tien-viet/