vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

hagl hn

Hai trọng tài “sợ” trận Hà Nội – HAGL【hagl hn】:Theo nhận xét của Ban Trọng tài VFF, trọng tài Ngô Du

hagl hn

Hai trọng tài “sợ” trận Hà Nội – HAGL

hagl hn

Theo nhận xét của Ban Trọng tài VFF, trọng tài Ngô Duy Lân đã hoàn thành nhiệm vụ ở trận tứ kết lượt đi Cúp Quốc gia 2018 giữa HALG và Hà Nội diễn ra tối 11-5, với xác suất sai sót thấp, nhiều tình huống nóng đã đưa ra quyết định chính xác. Thế nhưng, điều đó cũng không khiến đội ngũ trọng tài tự tin hơn khi trận lượt về ở sân Hàng Đẫy (ngày 15-5) còn hứa hẹn căng thẳng hơn.

Trong ngày 14-5, Ban Kỷ luật VFF dự kiến sẽ đưa ra một loạt án phạt nặng dành cho đội ngũ cầu thủ, HLV và lãnh đạo của Hà Nội FC. Tiền vệ đội trưởng Phạm Thành Lương và HLV Chu Đình Nghiêm chắc chắn không thể dự trận tứ kết lượt về vì án kỷ luật dành cho hành vi lăng mạ trọng tài Ngô Duy Lân. Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn nhiều khả năng cũng không được phép ngồi ở khu kỹ thuật sau hành vi ném chai nước vào CĐV Gia Lai.

Tổ trọng tài của ông Ngô Duy Lân đã làm tốt ở trận lượt đi tứ kết Cúp Quốc gia HAGL hòa Hà Nội 2-2 nhưng các “vua áo đen” đang ngại cầm còi trận lượt về Ảnh: Tùng Linh

Dù ông Nghiêm đã lên tiếng xin lỗi vào chiều 12-5 nhưng do chỉ gửi đến các CĐV Hà Nội FC nên càng khiến dư luận bức xúc vì khán giả truyền hình cùng các CĐV Gia Lai mới là những người bị ảnh hưởng vì các hành động phản cảm ở trận tứ kết lượt đi. Hà Nội FC bị phạt, ban tổ chức sân Pleiku cùng trọng tài trẻ Khổng Tam Cường, người tự ý xuống sân, dẫn đến hiểu lầm với HLV Chu Đình Nghiêm chắc chắn cũng bị phạt. Tuy nhiên, điều đó không khiến giới trọng tài cảm thấy an tâm hơn khi làm nhiệm vụ.

Chính xác thì theo Ban Trọng tài VFF, đã có 2 trọng tài cấp FIFA khi được yêu cầu cầm còi trận đấu lượt về trên sân Hàng Đẫy từ chối. “Nhất cử nhất động của 2 đội và trọng tài chắc chắn bị soi rất kỹ sau những sự cố ở trận lượt đi hòa 2-2. Bài học trọng tài Nguyễn Văn Kiên thổi sai phải nghỉ vô thời hạn ở trận Sanna Khánh Hòa BVN hòa HAGL tại Nuti Café V-League, còn trọng tài Ngô Duy Lân dù bắt đúng vẫn tạo ra một loạt sự cố, khiến giới trọng tài như “chim sợ cành cong”. Bây giờ áp xuống bắt họ cầm còi thì đành làm, chứ kêu xung phong thì khó” – một thành viên Ban Trọng tài chia sẻ.

Nhiều người cho rằng trong thời điểm căng thẳng như hiện nay, nhất là sau khi ông bầu HAGL Đoàn Nguyên Đức công kích trọng tài, giới cầm còi đều bị áp lực nặng nề mỗi khi điều hành những trận đấu có đội bóng phố núi. Cộng thêm việc Hà Nội FC của bầu Hiển luôn tạo ra những lời bàn không hay về việc được trọng tài ưu ái, được Ban Kỷ luật nương tay với nhiều án kỷ luật nhẹ, khó hiểu, việc cầm cân nảy mực ở trận đấu giữa 2đội bóng này đang tạo dấu ấn tâm lý với “vua áo đen”.

Vì vậy, giải pháp hay nhất vẫn là thuê trọng tài nước ngoài về cầm còi những trận đấu nhạy cảm như thế. Mùa giải này, cả 2 trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL đều có thẻ đỏ (trận lượt đi V-League mùa này, Tăng Tiến của HAGL bị thẻ đỏ và bị bầu Đức treo giò nội bộ đến hết lượt đi). Thêm hàng loạt sự cố tai tiếng ở trận lượt đi Cúp Quốc gia, trận lượt về vào ngày 15-5 hứa hẹn sẽ rất căng thẳng.

Vì thế, việc sớm thuê trọng tài ngoại, thay vì chỉ đợi đến giai đoạn cuối của các giải chuyên nghiệp, cũng là một giải pháp để Ban Trọng tài VFF thoát khỏi áp lực dư luận, bảo đảm cho tính công bằng, sòng phẳng của các giải.

hagl hn Link

hagl hn

Một thành viên Ban Trọng tài của VFF tiết lộ 2 trọng tài cấp FIFA đã từ chối cầm còi trận tứ kết lượt về Cúp Quốc gia giữa CLB Hà Nội và HAGL do sợ sức ép dư luận

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/558/hagl-hn/