vị trí của bạn Home kèo bóng đá

sam allardyce

HLV Sam Allardyce bất ngờ giải nghệ【sam allardyce】:Cựu HLV tuyển Anh Sam Allardyce được Crystal Pala

sam allardyce

HLV Sam Allardyce bất ngờ giải nghệ

sam allardyce

Cựu HLV tuyển Anh Sam Allardyce được Crystal Palace bổ nhiệm thay cho HLV Alan Pardew hồi tháng 12-2016 với nhiệm vụ giúp đội bóng này trụ hạng. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành nhiệm vụ (Crystal Palace về đích thứ 14 mùa này) ông đã bất ngờ nói lời chia tay dù vẫn còn 2 năm hợp đồng với đội chủ sân Selhurst Park. Sốc hơn, Sam Allardyce cũng tuyên bố giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp cầm quân nhiều thành công nhưng cũng lắm thị phi.

HLV 62 tuổi cho biết: “Có những thời điểm bạn cần xem xét những mục tiêu trong cuộc sống, thế nên không quá khó khăn khi tôi đưa ra quyết định. Tôi muốn tận hưởng cuộc sống khi vẫn còn tương đối trẻ và khỏe mạnh. Tôi muốn làm những gì tôi muốn, như đi du lịch, dành nhiều thời gian cho gia đình mà không phải chịu áp lực từ công việc. Đây là thời điểm thích hợp dành cho tôi. Tôi không còn khát khao dẫn dắt một đội bóng nào nữa. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì đã đứng cạnh tôi ở thời điểm khó khăn nhất và tôi không hối hận với quyết định này”.

HLV Sam Alladyce

Sam Allardyce, người có biệt danh là “Big Sam”, dù không có thành tích nào nổi bật nhưng ông lại nổi tiếng vì rất “mát tay” trong việc giải cứu các CLB sắp rớt hạng, điển hình như tại Crystal Palace mùa này. Trong sự nghiệp cầm quân của mình ở Premier League, Allardyce chưa bao giờ phải xuống hạng. Cựu HLV của Bolton, Blackburn, Newcastle, West Ham, Sunderland… xếp thứ năm trong danh sách những HLV có số trận cầm quân nhiều nhất ở Premier League, sau Sir Alex Ferguson, Arsene Wenger, Harry Redknapp và David Moyes.

Sự nghiệp của Sam Allardyce đáng ra đã hoành tráng hơn nếu ông không dính scandal nhận hối lộ khi nắm tuyển Anh hồi giữa năm 2016. Chính vụ này mà ông đã lập kỷ lục HLV có thời gian tại vị ngắn nhất lịch sử tuyển Anh với 67 ngày. “Vết nhơ” đó có lẽ cũng là chất xúc tác khiến ông còn thiết tha với nghiệp cầm quân nữa.

sam allardyce Link

sam allardyce

(NLĐO) – Sau khi giúp Crystal Palace trụ hạng thành công, HLV Sam Allardyce đã quyết định từ chức đồng thời tuyên bố giải nghệ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/536/sam-allardyce/