vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

hùng thịnh

“Đốn” gãy chân Hùng Dũng, Hoàng Thịnh bị phạt 40 triệu đồng và cấm thi đấu hết năm 2021【hùng thịnh】:

hùng thịnh

“Đốn” gãy chân Hùng Dũng, Hoàng Thịnh bị phạt 40 triệu đồng và cấm thi đấu hết năm 2021

hùng thịnh

Chiều ngày 24-3, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có buổi họp khẩn đưa ra án phạt cho tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của CLB TP HCM vì có pha vào bóng thô bạo đối với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội tại trận đấu trong khuôn khổ vòng 5 V-League 2021 diễn ra tối ngày 23-3 trên sân Thống Nhất, TP HCM.

Ngô Hoàng Thịnh ngồi giữ chân Đỗ Hùng Dũng sau pha vào bóng thô bạo khiến cầu thủ CLB Hà Nội gãy chân phải

Ông Vũ Xuân Thành, Trưởng ban Kỷ luật VFF, cho biết tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh sẽ bị phạt 40 triệu đồng và đình chỉ thi đấu đến hết ngày 31-12-2021, thực hiện đền bù thực hiện theo điều 39 Quy định kỷ luật bổ sung, sửa đổi của VFF.

Theo điều 39 Quy định kỷ luật bổ sung, sửa đổi của VFF, người vi phạm phải chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương do hành vi vi phạm gây ra, mức chi phí được quy định cụ thể như sau: Không vượt quá 15 tháng lương của người vi phạm theo hợp đồng lao động ký với CLB, đội bóng chủ quản tại thời điểm vi phạm.

Trước đó, tại vòng 5 V-League 2021, trong trận đấu giữa CLB TP HCM và CLB Hà Nội tối ngày 23-3 trên sân Thống Nhất, Ngô Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng vô cùng thô bạo, phi cả hai chân vào chân trụ của Đỗ Hùng Dũng, khiến cầu thủ CLB Hà Nội, đồng thời tuyển thủ được xem là một trong những trụ cột nơi hàng tiền vệ của Đội tuyển bóng đá Quốc gia này gãy gập chân phải.

Ngay sau tình khi gặp phải chấn thương được xem là nặng nhất đối với mỗi cầu thủ bóng đá, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã được đưa ngay vào bệnh viện Trưng Vương để kịp thời cấp cứu. Qua chụp X-Quang, kết quả khám sơ bộ và chẩn đoán, chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2019 bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải và đã được phẫu thuật ngay sáng ngày 24-3.

Sáng ngày 24-3, Đỗ Hùng Dũng được đưa vào phòng mổ, sau 1 tiếng 30 phút ca mổ diễn ra thành công.

Hiện tại, cầu thủ Đỗ Hùng Hũng đang là nhân tố quan trọng của đội tuyển Việt Nam chinh phục những trận đấu quan trọng trong vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Việc Hùng Dũng bị chấn thương phải điều trị dài hạn khiến HLV Park Hang-seo vô cùng đau đầu trong công tác tìm người thay thế.

hùng thịnh Link

hùng thịnh

(NLĐO)- Sau khi vào bóng vô cùng thô bạo khiến Hùng Dũng (CLB Hà Nội) bị gãy chân phải, cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh đã nhận hình phạt 40 triệu đồng và cấm thi đấu hết năm 2021 từ Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/503/hung-thinh/