vị trí của bạn Home bet88

phẫu thuật

Đoàn Văn Hậu đã phẫu thuật【phẫu thuật】:”Chào mọi người. Hôm nay Hậu đã phẫu thuật thành công. Từ giờ

phẫu thuật

Đoàn Văn Hậu đã phẫu thuật

phẫu thuật

“Chào mọi người. Hôm nay Hậu đã phẫu thuật thành công. Từ giờ, Hậu sẽ tập trung vào việc hồi phục của mình. Đây thực sự là một khoảng thời gian khó khăn với Hậu. Nhưng Hậu tin mình sẽ trở lại khỏe hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Trong bóng đá cũng như cuộc sống, Hậu tin mọi thứ đều có thể xảy ra và đều có lý do của nó. Quan trọng là luôn phải giữ vững phong độ cho dù trải qua đỉnh cao hay khó khăn. Với sự ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình, mình đã sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách ở phía trước” – Văn Hậu cho biết.

Ca phẫu thuật của Văn Hậu diễn ra tốt đẹp là tin vui cho người hâm mộ cũng như CLB Hà Nội. Tuy chưa xác định được thời gian trở lại nhưng Văn Hậu sẽ được tạo điều kiện tối đa cho việc hồi phục, giống như trường hợp tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

VFF cũng đã tổ chức hội chẩn về tình trạng chấn thương của thủ môn Văn Toản, người đang nằm trong thành phần đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam, để có hướng chữa trị dứt điểm. Cuộc hội chẩn do VFF tổ chức có sự tham dự của các bác sĩ đội tuyển và các chuyên gia đầu ngành về xương khớp của Bệnh viện Vinmec, ĐH Y Hà Nội, Trung tâm HLTTQG Hà Nội, Trung tâm Doping và Y học thể thao.

Thủ môn Văn Toản (giữa) sẽ được phẫu thuật chữa trị dứt điểm chấn thương. (Ảnh: VFF)

Văn Toản bị đau ở vai sau trận đấu với Oman tại vòng loại cuối của World Cup 2022. Đây là trận đầu tiên thủ thành trẻ này được bắt chính trong màu áo tuyển Việt Nam. Theo đánh giá của các bác sĩ tuyển Việt Nam, chấn thương của Toản không quá nghiêm trọng nên anh vẫn bắt chính trong 2 trận vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra sau đó.

Tuy nhiên, chấn thương của Toản vẫn không ổn nên khi về nước anh đã được đưa đi chụp MRI thêm lần nữa. Các bác sĩ đã phát hiện Văn Toản có một dị tật nhỏ ở vai khiến việc đưa tay của anh không thể hết tầm với. Các bác sĩ đội tuyển đã báo cáo chấn thương của Văn Toản đến Ban Y học VFF để xin ý kiến về phương án điều trị.

Theo kết luận ban đầu, Văn Toản bị chấn thương cơ nhị đầu. Trước mắt là Văn Toản tiếp tục tập hồi phục trong vòng 2-3 tuần, trong thời gian này Ban Y học VFF sẽ theo dõi, kiểm tra, đánh giá tình trạng chấn thương để có hướng điều trị phù hợp.

phẫu thuật Link

phẫu thuật

Trên Facebook cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu thông báo về việc trải qua ca phẫu thuật tại Hàn Quốc. Anh sẽ cần thêm từ 2-3 tháng để điều trị vật lý trị liệu bình phục chấn thương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/495/phau-thuat/