vị trí của bạn Home kèo trưc tuyến

gattuso

Milan sa thải Montella, đưa Gattuso lên thay【gattuso】:Vincenzo Montelle vừa bị sa thảiAC Milan thể h

gattuso

Milan sa thải Montella, đưa Gattuso lên thay

gattuso

Vincenzo Montelle vừa bị sa thải

AC Milan thể hiện phong độ nghèo nàn ở giai đoạn đầu mùa 2017-2017 khi chỉ xếp thứ 7 Serie A và bị đội đầu bảng Napoli bỏ xa đến 18 điểm trên bảng xếp hạng.

Dù được các ông chủ mới người Trung Quốc chi 250 triệu euro mua sắm đầu mùa trong đó có 2 ngôi sao Leonardo Bonucci và Andre Silva nhưng đội chủ sân San Siro vẫn chưa thoát khỏi khủng hoảng. Chính vì vậy, ban lãnh đạo CLB đã quyết định sa thải HLV Vincenzo Montella với hy vọng đổi vận. Tạm thời, HLV đội trẻ cũng là cựu cầu thủ Milan- Gennaro Gattuso – được bổ nhiệm dẫn dắt đội.

‘Tê giác” Gattuso sẽ tạm thời đẫn dắt AC Milan

Gattuso lúc còn thi đấu được mệnh danh là “Tê giác” bởi lối đá máu lửa, không ngại va chạm của mình. Gattuso cùng Andre Pirlo vàClarence Seedorf là biểu tượng cho thành công rực rỡ của AC Milan giai đoạn đầu những năm 2000, trong đó đáng chú ý có 2 chức vô địch Champions League vào các năm 2003 và 2007. Họ cũng vào đến chung kết Champions League năm 2005 nhưng bị đánh bại bởi Liverpool.

gattuso Link

gattuso

(NLĐO) – CLB AC Milan vừa sa thải HLV Vincenzo Montella sau chuỗi thành tích bết bát của đội này từ đầu mùa giải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/493/gattuso/