vị trí của bạn Home kèo bóng đá

Báo Malaysia cảnh báo đội nhà về sức mạnh của U23 Việt Nam

U23 Malaysia đã khép lại chiến dịch vòng bảng SEA Games 31 với vị trí nhì bảng B sau 2 chiến thắng v

U23 Malaysia đã khép lại chiến dịch vòng bảng SEA Games 31 với vị trí nhì bảng B sau 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Việc không thể giành 3 điểm trước Campuchia ở lượt trận cuối cùng khiến “Hổ Malay” mất đi ngôi đầu bảng vào tay Thái Lan và sẽ đụng độ U23 Việt Nam tại bán kết.

Trước viễn cảnh đội nhà đối đầu với một trong những ứng viên nặng ký cho tấm HCV và lại là chủ nhà, trang New Straits Times bày tỏ sự quan ngại.

Báo Malaysia cảnh báo đội nhà về sức mạnh của U23 Việt Nam - Bóng Đá U23 Malaysia không thể giành 3 điểm trước Campuchia. 3 điều U23 Việt Nam nên làm để khuất phục ‘Hổ Malay’U23 Việt Nam và bộ khung vàng nơi hàng thủ

“Dù bất bại ở bảng đấu nhưng Malaysia phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn ở vòng bán kết môn bóng đá SEA Games. Những chú hổ sẽ chạm trán với đội tuyển mạnh nhất giải U23 Việt Nam ở bán kết trong khi Thái Lan sẽ chạm trán với Indonesia.

Điều này xảy ra sau khi Việt Nam là đội đứng đầu bảng A trong khi Malaysia đứng nhì bảng B. Những chú hổ đã bị Campuchia cầm hòa 2-2 trong trận đấu cuối cùng ở bảng B. Hadi Fayyadh Abdul Razak ghi bàn cho Malaysia (phút 51 và 68) trong khi Campuchia ghi bàn nhờ công Choun Chanchay (45) và Narong Kakada (61).”

U23 Malaysia mở đầu chiến dịch với chiến thắng nhọc nhằn trước Thái Lan. Tuy nhiên việc để Singapore và Campuchia cầm chân khiến Những chú Hổ mất đi quyền tự quyết thứ hạng và phải đối đầu với một thử thách cam go mang tên U23 Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/354/bao-malaysia-canh-bao-doi-nha-ve-suc-manh-cua-u23-viet-nam/