vị trí của bạn Home bet88

Trung híp, thủ lĩnh hàng thủ của F+

Trong đội hình của F+ tham gia giải bóng đá Long Biên mở rộng lần 3, Nguyễn Quốc Trung, tức Trung híp đóng 1 vai trò rất quan trọng. Anh là thủ lĩnh ở hàng thủ của đội bóng của ông bầu Lê Thành Trung.

Ngoài lợi thế về thể hình, kinh nghiệm thi đấu của Trung híp rất đáng nể. Lối chơi đơn giản nhưng chắc chắn của anh luôn tạo được niềm tin đối với các đồng đội. Cầu thủ sinh năm 1979 đầu quân cho F+ theo lời mời của 1 số anh em Thể Công cũ như Tuấn phệ, Dũng vọng, Hoàng Baizen… Anh đã có 8 năm gắn bó với đội bóng áo lính, sở hữu 1 bảng thành tích vô cùng hoành tráng: giành chức vô địch quốc gia năm 1998, vô địch U21 Quốc gia 3 năm liền: 1998, 1999, 2000. Ở cấp đội ĐTQG, Trung híp đã từng giành HCĐ Tiger Cup 2002. Sau này, khi chia tay Thể Công, anh đã từng khoác áo Bình Định, Cần Thơ, Ninh Bình trước khi giải nghệ. 
Trung híp có lối chơi đơn giản nhưng chắc chắn
Trung híp cũng là cầu thủ dày dạn kinh nghiệm ở sân chơi phong trào. Anh từng thi đấu Thăng Long ở giải HPL S1, Hanel (HPL S3). Anh tham gia F+ và đã tạo được dấu ấn trong lối chơi của đội bóng còn khá trẻ này. Trong trận tứ kết gặp Tô Ký ở giải bóng đá Long Biên mở rộng lần 3, khi đội nhà để thủng lưới 2 bàn trong hiệp 1, Trung híp đã chơi rất xông xáo trong hiệp 2. Anh thường xuyên dâng cao hỗ trợ tấn công, chịu khó sút xa và tham gia các tình huống đá phạt nhưng tiếc là những pha dứt điểm của anh hoặc không chính xác, hoặc tìm đến cột dọc. 
Trung híp thực hiện quả đá phạt trong trận đấu giữa F+ và Tô Ký
Dù đã phải chia tay với giải đấu, nhưng Trung híp vẫn thể hiện phẩm chất của mình trong mắt người hâm mộ: chắc chắn, đơn giản và rất đĩnh đạc. Đó có lẽ là những cá tính của 1 cầu thủ đã nhiều năm khoác áo Thể Công và hiện tại, anh đang làm giáo viên. Trung híp đang là tham gia Trung tâm bóng đá học đường Bắc Khoa Tuổi Trẻ Ecopark và Trường thể thao 10-10. Xin chúc cho Trung híp tiếp tục đam mê với nghề, với đội bóng F+ trong thời gian tới.
Trung híp hướng dẫn các cầu thủ nhí học đá bóng

Trong đội hình của F+ tham gia giải bóng đá Long Biên mở rộng lần 3, Nguyễn Quốc Trung, tức Trung híp đóng 1 vai trò rất quan trọng. Anh là thủ lĩnh ở hàng thủ của đội bóng của ông bầu Lê Thành Trung.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/192/trung-hip-thu-linh-hang-thu-cua-f/