vị trí của bạn Home bet88

Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid: Thủ môn ghi bàn từ tận gôn nhà

Pha phát bóng từ phần sân nhà của thủ môn Bùi Văn Dương – đội PK Club đã khiến thủ thành đối phương bị bất ngờ và phải vào lưới nhặt bóng. Đây cũng là bàn thắng xa nhất cho đến lúc này được thực hiện tại vòng loại Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid khu vực Hà Nội.

Kết thúc vòng đấu đầu tiên vòng loại Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid khu vực Hà Nội, 64 đội bóng giành chiến thắng tiếp tục chia cặp thi đấu loại trực tiếp vào chiều nay tại 3 cụm sân gồm sân 88 Lê Văn Lương, sân Sơn Trang và sân Minh Kiệt để chọn ra 32 cái tên đi tiếp. So với vòng 1/64, chất lượng chuyên môn của các trận đấu thuộc vòng 1/32 đã cao hơn nhờ trình độ đội bóng đồng đều và cân tài cân sức hơn. Không khó để nhận ra những mảng miếng chiến thuật từ đánh biên, đập nhả, chuyền ngắn, kiểm soát bóng cho đến phản công được các đội thực hiện đa dạng nhằm tìm ra cách chọc thủng lưới đối thủ.
Bên cạnh những toan tính chiến thuật và tâm thế sẵn sàng cho mọi tình huống có thể diễn ra trên sân, vòng 1/32 cũng không thiếu tình huống bất ngờ thú vị. Ở trận đấu giữa Haui và PK Club, pha phát bóng ở phần sân nhà của thủ môn Bùi Văn Dương bên đội PK Club đã khiến thủ môn đối phương bất ngờ. Và dù đã chạm tay vào được bóng nhưng người gác đền của Haui vẫn phải bất lực nhìn lưới nhà rung lên. Ghi bàn thắng đẹp, thủ thành Bùi Văn Dương sau đó còn được kéo lên đá giữa nhằm tạo ra thêm đột biến. Thế nhưng PK Club sau cùng vẫn phải chấp nhận thất bại chung cuộc 1-4.

VIDEO: Thủ môn ghi bàn từ gôn nhà vào lưới đối phương

ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.
Bùi Văn Dương hớn hở khi ghi bàn thắng bất ngờ từ gôn nhà
Nhưng sau đó anh lại để đối phương liên tục chọc thủng lưới

Thủ môn này sau đó được đẩy lên đá tiền vệ
Bàn thắng bất ngờ của Văn Dương cũng cho thấy rằng sự tự tin sẵn sàng dứt điểm ở mọi vị trí trên sân sẽ tạo ra nhiều đột biến cho đội nhà. Thậm chí nó hoàn toàn có thể chuyển hóa thành một pha lập công đẹp mắt.
Kết thúc lượt đấu này, 32 đội bóng sẽ tiếp tục thi đấu vòng 1/16 vào tối cùng ngày. Vào ngày mai (14/8), các trận đấu trong khuôn khổ vòng tứ kết, bán kết và trận chung kết sẽ diễn ra xuyên suốt tại cụm sân Minh Kiệt. Đội giành thắng lợi trong trận chung kết sẽ đại diện khu vực Hà Nội thi đấu trận cuối cùng với đại diện TP.HCM tranh vé vàng đến Real Madrid.
Kết quả vòng 1/32 – vòng loại Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid

Lịch thi đấu vòng 1/16 diễn ra tối nay

Những hình ảnh nổi bật của trận đấu

Pha phát bóng từ phần sân nhà của thủ môn Bùi Văn Dương – đội PK Club đã khiến thủ thành đối phương bị bất ngờ và phải vào lưới nhặt bóng. Đây cũng là bàn thắng xa nhất cho đến lúc này được thực hiện tại vòng loại Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid khu vực Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của sxmb30 ngay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.china-driver-license.com/180/cup-nivea-men-duong-den-real-madrid-thu-mon-ghi-ban-tu-tan-gon-nha/